PHƯỚC HOA - PHUOCHOA.VN Nơi chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp nhất ! Chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng Trang tủ thờ thần Tài & Phật, đồ đồng cao cấp... " Có giảm giá cho Chư Tôn Đức, Tăng Ni" 

danh mục sản phẩm
tìm kiếm
Tên sản phẩm:
Loại sản phẩm:
bản đồ
Nhạc Phật giáo
Liên kết
Chi Tiết Sản Phẩm
Tượng Thần Tài Ông Địa ngồi Cọp bằng đồng cao cấp (mẫu mới)
Giá :
Lượt xem : 319
Thông tin chi tiết :

Tượng Thần Tài Ông Địa ngồi Cọp bằng đồng cao cấp (mẫu mới)

Trong tín ngưỡng thờ cúng dân gian các vị thần của người Việt Nam chúng ta, Thần Tài và Ông Địa là 2 vị thần được thờ phụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay trong mỗi gia đình. Và đối với các gia đình có làm ăn buôn bán kinh doanh, thì thờ Tượng Thần Tài và Ông Địa là không thể thiếu. Với niềm tin vào sự chăm sóc và cúng kiến thành tâm đối với 2 vị thần này thì sự may mắn và thuận lợi về tiền bạc và trong kinh doanh luôn đến với gia chủ.

Tượng Thần Tài Ông Địa ngồi Cọp: chất liệu bằng đồng cao cấp, sáng bóng nhiều năm (xem thêm về cách hướng dẫn bảo quản và sử dụng đồ đồng cao cấp tại http://www.phuochoa.vn/phat-giao-va-doi-song/71/Huong-Dan-Su-Dung-San-Pham-Dong-Cao-Cap-Tho-Cung.aspx), đường nét tinh xảo. Do các nghệ nhân người Việt Nam chúng ta chế tác theo tích truyện Ông địa sẽ đi với hình tượng đầu vấn khăn, tay cầm quạt và ngồi tựa lưng vào ông Cọp.

Kích thước tượng Thần Tài Ông Địa:

-Thần Tài: Cao 20cm, Ngang 18cm, Rộng 16cm

-Ông Địa: Cao 19cm, Ngang 20cm, Rộng 17cm.

Ngoài tượng Tượng Thần Tài Ông Địa ngồi Cọp bằng đồng cao cấp, cửa hàng đồ thờ cúng Phước Hoa của chúng tôi còn đang cung cấp rất nhiều loại tượng thần tài ông địa bằng các chất liệu Composite hoặc bằng gốm sứ thủ công từ bình dân đến cao cấp các loại. Quý khách vui lòng xem thêm các mẫu Tượng Thần Tài Ông Địa tại website www.phuochoa.vn hay www.tuthantai.vn. Hoặc quý khách nếu thuận tiện cũng có thể đến trực tiếp tham quan và thỉnh tượng Thần Tài Ông Địa tại cửa hàng đồ thờ cúng Phước Hoa Quận 4 của chúng tôi.

Địa chỉ: 221-223 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 22110215, 0909.759985
Website www.phuochoa.vn hay www.tuthantai.vn
Các sản phẩm cùng loại
sản phẩm khuyến mãi
tư vấn hổ trợ
Hotline :
(08)22110215   0909759985
Tư vấn Skype Me™!
Tư vấn Skype Me™!
Lịch vạn sự
Tháng
Năm
thống kê
Số lượt truy cập website : 3,914,303