PHƯỚC HOA - PHUOCHOA.VN Nơi chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp nhất ! Chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng Trang tủ thờ thần Tài & Phật, đồ đồng cao cấp... " Có giảm giá cho Chư Tôn Đức, Tăng Ni" 

danh mục sản phẩm
tìm kiếm
Tên sản phẩm:
Loại sản phẩm:
bản đồ
Nhạc Phật giáo
Liên kết
Chi Tiết Sản Phẩm
Tủ Thờ Thần Tài Ông Địa gỗ Xoan Mẫu 4268 Kỳ Lân
Giá :
Lượt xem : 69
Thông tin chi tiết :

Tủ Thờ Thần Tài Ông Địa gỗ Xoan Mẫu 4268 Kỳ Lân

- Dạng kỳ lân, điện tử, chân quỳ

- Kích thước ngang 48cm, cao 68cm

- Chất liệu gỗ Xoan, dùng gỗ dày và chất lượng

- Chạm trổ đường nét sắc xảo

-Tủ Thờ Thần Tài Ông Địa Phía trên tủ có đèn chớp nhiều màu bóng siêu sáng, chính giữa là tượng Phật Di lạc và kỳ Lân 2 bên.Tủ được kết hợp các yếu tố phong thủy với nhau, nhằm mang đến sự thịnh vượng và tài lộc tốt nhất cho quý khách. Tủ Thờ Thần Tài Ông Địa gỗ Xoan Mẫu 4268 Kỳ Lân thích hợp sử dụng cho những không gian nhà cần sự gọn gàng tinh tế, thích hợp với nhà có diện tích vừa và nhỏ, căn hộ chung cư.

 

 

-------------------------------------------

Phước hoa chúng tôi, chuyên cung cấp các loại tủ Thần Tài bằng gỗ các loại. - Mẫu mã đa dạng với nhiều loại kích cỡ - Luôn tạo sự hài hòa và đường nét tinh xảo, trang nghiêm nhất cho sản phẩm - Luôn kết hợp các yếu tố phong thủy tốt nhất - Luôn cập nhật và cải tiến các mẫu mã. - Đặc biệt chúng tôi rất quan tâm đến các đường nét chạm trổ trên sản phẩm. - Chúng tôi có thể chỉnh sửa một số chi tiết theo yêu cầu của quý khách hàng (đặt hàng) - Hỗ trợ Giao hàng trong nội thành. Chúng tôi luôn mong muốn và kính chúc quý khách có những sản phẩm thờ cúng đẹp và trang nghiêm nhất. Cửa hàng đồ thờ cúng Phước Hoa của chúng tôi còn đang cung cấp rất nhiều loại tủ thờ thần tài ông địa bằng các chất liệu gỗ từ bình dân đến cao cấp các loại. Quý khách vui lòng xem thêm các mẫu Tủ thờ Thần Tài Ông Địa tại website www.phuochoa.vn hay www.tuthantai.vn

Hoặc quý khách nếu thuận tiện cũng có thể đến trực tiếp tham quan và thỉnh Tủ thờ Thần Tài Ông Địa tại cửa hàng đồ thờ cúng Phước Hoa Quận 4 của chúng tôi.

Địa chỉ: 221-223 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 22110215, 0909.759985
Website www.phuochoa.vn hay www.tuthantai.vn
#tutho #thantai #ongdia #goxoan #kylan #tuthochocanho#tuthochonhanho #phuochoa 
#tuthantai #dothocung #dothocungquan4 #buddhistshop #財神

Các sản phẩm cùng loại
sản phẩm khuyến mãi
tư vấn hổ trợ
Hotline :
(08)22110215   0909759985
Tư vấn Skype Me™!
Tư vấn Skype Me™!
Lịch vạn sự
Tháng
Năm
thống kê
Số lượt truy cập website : 3,916,898