PHƯỚC HOA - PHUOCHOA.VN Nơi chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp nhất ! Chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng Trang tủ thờ thần Tài & Phật, đồ đồng cao cấp... " Có giảm giá cho Chư Tôn Đức, Tăng Ni" 

danh mục sản phẩm
tìm kiếm
Tên sản phẩm:
Loại sản phẩm:
bản đồ
Nhạc Phật giáo
Liên kết
Chi Tiết Sản Phẩm
Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát khung gỗ màu đỏ
Giá : 120.000
Lượt xem : 296
Thông tin chi tiết :

Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát khung gỗ màu đỏ

Chất liệu: Kiếng thủy chạm khắc, khung gỗ thạch cao phủ bên ngoài
Kích thước: 
Nhỏ: Rộng 23,5cm, Cao 30cm 
Trung: Rộng 28,5cm, Cao 35,5cm 
Lớn; Rộng 30,5cm, Cao 40,5cm
Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát khung gỗ màu đỏ- đồ thờ cúng Phước Hoa quận 4
 
Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát khung gỗ màu đỏ- đồ thờ cúng Phước Hoa quận 4
 
Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát khung gỗ màu đỏ được chạm khắc trên kiếng một cách khéo léo và tinh xảo. Tranh thể hiện được khuôn mặt rất đẹp và từ bi của đức Quan Thế Âm Bồ Tát. Quan Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteśvara Bodhisattva) là một trong những vị Bồ tát rất gần gũi và được thờ phụng với đại đa số Phật tử theo Phật giáo Đại thừa. Quán Thế Âm (Avalokiteśvara), (觀世音菩薩) có nghĩa là quán chiếu, suy xét, lắng nghe âm thanh của thế gian. Theo Phẩm Phổ môn trong Kinh Diệu Pháp Liên Hoa, sở dĩ ngài mang tên gọi như vậy là do hạnh nguyện từ bi cứu khổ cứu nạn, mỗi khi chúng sanh bị khổ ách, nguy cấp liền nhất tâm niệm danh hiệu của bồ tát, ngài liền quán xét âm thanh đó, lập tức cứu họ thoát khỏi tai ách. Việc thờ cúng đức Quan Thế Âm Bồ Tát trong nhà của đại đa số Phật tử theo Phật giáo đại thừa, cũng mang ý nghĩa rất lớn. Nhưng quan trọng nhất là, thờ cúng đức Quan Thế Âm Bồ Tát, giúp cho Phật tử hàng ngày sống và noi theo các hạnh nguyện của vị bồ tát từ bi.
Ngoài Tranh Quan Thế Âm Bồ Tát khung gỗ màu đỏ, Phước Hoa chúng tôi còn cung cấp một số mẫu Quan Thế Âm Bồ Tát bằng các chất liệu tranh có đèn, gốm sứ từ bình dân đến cao cấp các loại. 
Vui lòng xem thêm các mẫu tượng Phật khác tại website www.phuochoa.vn hay www.tuthantai.vnhoặc tham quan và lựa chọn sản phẩm trực tiêp tại cửa hàng đồ thờ cúng Phước Hoa quận 4 của chúng tôi.
Địa chỉ 221-223 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4,TP.HCM
Điện thoại: (028) 22110215 - 0909.759985 (Viber, Zalo)
https://www.facebook.com/tuthantai.vn
#tranhquanam #hinhquanam #quantheambotat#Avalokiteśvara #觀世音菩薩 #phuochoa#phướchoa #dothocung #dothocungquan4#tuthantai #buddhistshop
Các sản phẩm cùng loại
sản phẩm khuyến mãi
tư vấn hổ trợ
Hotline :
(08)22110215   0909759985
Tư vấn Skype Me™!
Tư vấn Skype Me™!
Lịch vạn sự
Tháng
Năm
thống kê
Số lượt truy cập website : 3,967,036